Hiện nay, Việt Nam đang trong xu thế hội nhập, có môi trường kinh tế, chính trị ổn định, được các nhà đầu tư nước ngoài đánh giá cao. Tăng trưởng kinh tế luôn đứng đầu khu vực và châu Á. Các nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Mỹ, Ấn Độ, Indonesia, Singapore, v.v.

Khi vào Việt Nam, các nhà đầu tư nước ngoài cần một người đồng hành đáng tin cậy giúp họ thông qua các thủ tục pháp lý để tìm ra các giải pháp pháp lý an toàn khi đầu tư vào Việt Nam, tiết kiệm thời gian, chi phí và gia tăng cơ hội kinh doanh tại Việt Nam

Với đội ngũ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp thông thạo thủ tục pháp lý, Intraco E&C xây dựng mối quan hệ tốt với các ban ngành, khu vực với sứ mệnh quảng bá, nâng cao hình ảnh Việt Nam và tinh thần trách nhiệm với nhà đầu tư ngày càng cao. Dịch vụ cho Nhà đầu tư.

Tư vấn pháp lý dự án
Tư vấn pháp lý dự án

Thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực này bao gồm tư vấn địa điểm thực hiện dự án và thủ tục thu hồi đất, tư vấn lĩnh vực lao động, tư vấn lĩnh vực đầu tư, dịch vụ tư vấn xin chấp thuận chủ trương đầu tư, tư vấn lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, và các dịch vụ tư vấn .có thể kể đến. hồ sơ công ty

Nổi bật nhất trong số đó là tư vấn thủ tục đất đai và xin chấp thuận chủ trương đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ mọi thủ tục giấy tờ và chỉ cung cấp cho nhà đầu tư những thông tin họ cần.