Thư ngỏ tổng giám đốc

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, công ty Cổ phần INTRACO E&C xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty Cổ phần INTRACO E&C được thành lập với khao khát mang tới sự thịnh vượng cho các thành viên của công ty, các đối tác khách hàng, và qua đó đóng góp cho sự tăng trưởng bền vững của Việt Nam thông qua việc triển khai thành công các dự án xây dựng nhà máy với chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, INTRACO E&C đã từng bước được khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xây dựng.

Với hơn 90 chuyên gia, kỹ sư chất lượng, giàu kinh nghiệm thuộc các lĩnh vực tư vấn pháp lý dự án, quản lý dự án, xây dựng, MEP (điện, nước, khí, HVAC, đo lường điều khiển, thiết bị…), chúng tôi tự tin cung cấp các giải pháp tổng thể (pháp lý, thiết kế, thi công, bảo dưỡng/bảo trì) cho các dự án đòi hỏi hàm lượng chất xám cao, năng lực chuyên môn sâu, trình độ quản lý cao với tư cách tổng thầu EPC/nhà thầu chính nhằm mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Kinh nghiệm tích lũy qua những năm tháng làm việc với các nhà đầu tư và nhà thầu quốc tế đã giúp chúng tôi nắm vững các tiêu chuẩn và văn hóa làm việc quốc tế.

Với khẩu hiệu “Niềm tin của bạn – Giá trị của chúng tôi”INTRACO E&C luôn tận tâm hết mình để thỏa mãn các yêu cầu của các chủ đầu tư về An Toàn – Chất Lượng – Tiến Độ. Chính điều đó là yếu tố tạo nên thương hiệu và uy tín của công ty.

Không chỉ trong quá trình xây dựng, INTRACO E&C cam kết luôn đồng hành cùng với Quý khách hàng trong suốt quá trình vận hành và phát triển qua các dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì công trình chuyên nghiệp, tận tâm, tận lực nhằm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với Quý khách hàng.

Thay mặt công ty, tôi xin được gửi lời cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng INTRACO E&C trong hành trình mang lại sự thịnh vượng chung cho cộng đồng.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, may mắn, thành công và thịnh vượng.

TRÂN TRỌNG

TRAN CONG BANG

TỔNG GIÁM ĐỐC

Về chúng tôi

Công ty cổ phần INTRACO E&C được thành lập vào năm 2008, là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng các nhà máy công nghiệp.

INTRACO E&C là tổng thầu các dự án: Cung cấp các giải pháp tổng thể cho các nhà máy công nghiệp.
Lĩnh vực có ưu thế đặc biệt của INTRACO E&C:
• Xây dựng các nhà máy đạt chuẩn GMP (giải pháp kỹ thuật, thi công và xin cấp chứng chỉ);
• Thi công phòng sạch;
• Xây dựng nhà máy Feed-Farm-Food;
• Xây dựng các nhà máy khác.
Đội ngũ nhân sự bao gồm:
• Các chuyên gia chất lượng cao tới từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam;
• Các cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực GMP đến từ các cơ quan chức năng và các trường đại học danh tiếng;
• Hệ thống mạng lưới rộng các đối tác và nhà cung cấp.
INTRACO E&C cam kết xây dựng các công trình chất lượng tốt, giải pháp kỹ thuật tối ưu và chi phí hiệu quả nhất.
Mọi nhân viên của INTRACO E&C đều làm việc dựa trên nguyên tắc: ” Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển” chính vì vậy chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo với mong muốn đem lại cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất thông qua việc nâng cao hiệu suất, chất lượng và sự an toàn của công trình.

Tầm nhìn

INTRACO E&C phấn đấu trở thành một thương hiệu Việt Nam, một tổng thầu uy tín trong việc đưa ra các giải pháp tổng thể về xây dựng với chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

 

Sứ mệnh

Với khách hàng: Đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.
Với đối tác: Hợp tác cùng phát triển, chia sẻ sự thịnh vượng chung.
Với nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc năng động, thân thiện, trân trọng các giá trị con người, không ngừng nâng cao đời sống nhân viên.
Với xã hội: Hướng tới cộng đồng, làm đẹp cho xã hội, bảo vệ môi trường

 

Giá trị cốt lõi (5T)

  • Tín: “Niềm tin của bạn – Giá trị của chúng tôi”.
  • Tâm: Trách nhiệm với nhân viên, đối tác, cộng đồng và xã hội.
  • Trí: Cung cấp các sản phẩm mang hàm lượng chất xám cao.
  • Tinh: Tinh nhuệ, tinh gọn.
  • Tốc: Tốc độ
 

Tại sao
Chọn chúng tôi

Chúng tôi CÓ

Các chuyên gia chất lượng cao đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam
Các cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực GMP đến từ các cơ quan chức năng và các trường đại học danh tiếng
Hệ thống mạng lưới rộng với các đối tác và nhà cung cấp
Máy móc thiết bị thi công chuyên dụng sẵn có
Năng lực tài chính đảm bảo
Kinh nghiệm thi công các công trình đòi hỏi trình độ chuyên môn cao,
đặc biệt là các dự án GMP

Chúng tôi CAM KẾT

Giải pháp kỹ thuật tối ưu
Chi phí hiệu quả nhất
Chất lượng công trình tốt nhất
Đảm bảo tiến độ công trình
Minh bạch trong giao tiếp thương mại
Luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi giai đoạn, kẻ cả sau bảo hành và bảo trì

Đối tác nói gì về chúng tôi

Mr. Yunus Budiman

Giám đốc nhà máy sản xuất thuốc và vắc-xin thú y Vaksindo

INTRACO E&C là đối tác quan trọng của chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà máy sản xuất thuốc và vắc-xin thú ý. Chúng tôi nhận thấy rằng đội ngũ nhân viên của INTRACO E&C làm việc rất đúng giờ và chuẩn chỉnh, hầu như không có một sự chểnh mảng nào đến từ phía nhân sự công ty. Mọi người phối hợp với nhau rất tốt và chất lượng sản phẩm đầu ra tính tới thời điểm hiện tại khiến chúng tôi cũng rất hài lòng.

Trong gần nửa năm triển khai dự án Vaksindo, INTRACO E&C luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn và đảm bảo chất lượng đã cam kết cũng như an toàn lao động trong quá trình xây dựng nhà máy. Quá trình thi công diễn ra rất thuận lợi trong suốt khoảng thời gian qua dù có một số sự việc phát sinh nhưng đội ngũ chuyên gia tâm huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 đã giúp chúng tôi giải quyết tất các vấn đề đó. Cảm ơn công ty vì sự nỗ lực và cố gắng!

Mr. Agus PH

Đại diện giảm sát chủ đầu tư nhà máy sản xuất thuốc và vắc-xin thú y Vaksindo

Điều khiến chúng tôi hài lòng nhất khi làm việc cùng INTRACO E&C chính là hiệu suất công việc. Tôi không nghĩ việc giao tiếp tại một đất nước không phải “homeland” của mình lại dễ dàng đến thế. Hầu hết tất cả mọi người từ quản lý – giám sát đến các bạn nhân viên thiết kế tôi trực tiếp làm việc cùng đều hiểu ý của tôi rất nhanh. Họ cũng rất linh hoạt trao đổi ý tưởng của mình với chúng tôi nữa. Đây là điều tôi rất thích.

Trong suốt gần nửa năm triển khai dự án, tôi muốn dành lời cảm ơn tới tất cả các thành viên đã và đang đóng góp một phần cho sự hoàn thiện của công trình này. Mọi người đã giúp chúng tôi chi tiết hóa từng bản vẽ kỹ thuật, lắng nghe ý kiến của chúng tôi và luôn hoàn thiện bản vẽ sao cho kịp tiến độ công trình dù nhiều khi rất vất vả. Mong rằng, trong khoảng thời gian tới, công việc vẫn sẽ tiếp tục trôi chảy và thuận lợi như thời gian chúng ta đã đồng hành trong suốt mấy tháng vừa qua.